Truy cập nội dung luôn

  TIn nổi bật

Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội
Ngày đăng 31/01/2020 | 8:02 AM  | View count: 1662

(LĐTĐ) Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, chiều nay (30/1), Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Phó Chủ tịch thường trực phụ trách Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.

Báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 và công tác chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, bà Mai Hương Giang – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, hiện công ty đang đảm bảo việc làm và thu nhập cho 700 công nhân lao động; mọi chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, lương, thưởng… đều được công ty đảm bảo.

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Phó Chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa trao quà cho tập thể Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội

Trong năm qua, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể công nhân lao động đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra, góp phần tích cực vào việc xây dựng Thủ đô ngày càng xanh, sạch, đẹp và văn minh, hiện đại. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công đoàn và công ty đã chăm lo tốt cho người lao động. Theo đó, mỗi người lao động đều được thưởng 1 tháng lương. Ngoài ra, 6 người lao động có hoàn cảnh của công ty đã kịp thời được thăm hỏi, động viên và được hỗ trợ 3 triệu đồng/người để họ có một cái Tết đầm ấm, an vui.

Sau khi nghe báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 và công tác chăm lo cho người lao động của Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương, chúc mừng những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao công tác chăm lo về đời sống, việc làm cho người lao động, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của công ty.

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến lì xì cho công nhân lao động của Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị cán bộ, công nhân lao động của công ty tiếp tục đoàn kết, hăng say lao động sản xuất ngay từ đầu năm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm 2020. Cạnh đó, công ty và Công đoàn tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn về đời sống và đảm bảo quyền lợi cho người lao động để người lao động yên tâm làm việc, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Tại buổi thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Phó Chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lì xì cho cán bộ, công nhân lao động của công ty nhân dịp đầu xuân năm mới. LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng tặng một thùng quà và 5 triệu đồng cho tập thể Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.

Mai Quý

  Văn bản pháp quy

 Văn bản nhà nước 

 Văn bản nội bộ Công ty

  Đơn vị trực thuộc

  Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh