Truy cập nội dung luôn

  TIn nổi bật

Công nhân Hà Thị Huệ - Tấm gương phụ nữ “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”
Ngày đăng 27/05/2019 | 3:55 PM  | View count: 727

(LĐTĐ) Với hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực cây xanh đô thị, chị Hà Thị Huệ cùng các đồng nghiệp nữ trong Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực do đặc thù ngành nghề. Song cũng chính điều này đã rèn rũa cho các chị sự năng động, nhiệt huyết, bản lĩnh vững vàng, luôn tâm huyết với công việc xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.

Các nữ CNVCLĐ công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, góp phần vào thành công chung của đơn vị.

Chị Hà Thị Huệ là công nhân bậc 3/3, Tổ Hai Bà 2 - Đội Công viên Hai Bà Trưng - Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh Số 1 - Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chị được các đồng nghiệp và lãnh đao đơn vị tin tưởng giao phó nhiệm vụ là tổ trưởng trong đơn vị. Chị Huệ quan niệm rằng công việc của mình là góp phần làm đẹp cho đời, do đó chị luôn gương mẫu đi đầu trong công tác, thực hiện tốt duy trì chăm sóc công viên, vườn hoa trên địa bàn của đội Công viên Hai Bà Trưng.

Nhắc đến chị Huệ, không ai trong tổ là không nể phục, bởi lẽ ngoài công việc chuyên môn, chị cũng thường xuyên động viên thăm hỏi anh chị em trong tổ, đội, xí nghiệp lúc bận rộn, khó khăn để mọi người động viên, gần gũi cùng nhau vượt qua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhờ tinh thần gương mẫu đi đầu, không ngại khó, ngại khổ, chị Huệ cũng đã vinh dự được LĐLĐ TP Hà Nội khen tặng danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” năm 2015; Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tặng danh hiệu “Công nhân giỏi” ngành năm 2015; lao động tiên tiến năm 2015, 2016, 2018 của công ty.

Tuấn Dũng

  Văn bản pháp quy

 Văn bản nhà nước 

 Văn bản nội bộ Công ty

  Đơn vị trực thuộc

  Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh